19007189
Hotline (Cước 1.800 đ/phút)

Bí kíp tăng cấp nhanh

31/10/2015

Chư vị hảo hán kính mến!

Giang hồ hiểm ác, đẳng cấp phân anh hùng. Đặc biệt trong quá trình truy lùng kỳ thư, cấp bậc rất là quan trọng. Cấp bậc không đạt yêu cầu thì trang bị cao cấp sẽ không dùng được, các phụ bản cấp cao cũng không vào được, càng không nói đến việc chiến đấu tranh giành Kỳ Thư. Vậy làm sao để có thể tăng cấp nhanh hơn? Cần tham gia những hoạt động nào? Hãy cùng xem những hướng dẫn dưới đây nhé!

Làm nhiệm vụ

Hàng ngày tham gia vào các nhiệm vụ như: nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ treo thưởng, nhiệm vụ bắt tù nhân, lịch luyện... sẽ giúp người chơi tăng cấp rất nhanh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, quý hảo hán sẽ nhận về nhiều điểm kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị.

Nhiệm vụ cốt truyện

Tham gia vào nhiệm vụ treo thưởng, quý hảo hán đánh NPC tương ứng với cấp độ của mình. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và Đồng.

Nhiệm vụ treo thưởng

Vào mỗi ngày tại 1 Server sẽ ngẫu nhiên xuất hiện 5 vị trí có Tù Nhân, bắt hết 5 Tù Nhân sẽ hoàn thành nhiệm vụ và nhận 1 số lượng kinh nghiệm lớn cũng như Đồng Khóa.(Cách bắt đơn giản, chỉ cần tìm và kích vào Tù Nhân sẽ tự động bắt thành công)

Bắt tù nhân

Tham gia Phụ Bản

Các loại Phụ Bản Đồng, Phụ Bản Kinh Nghiệm, Phụ Bản Hiệp Nữ, Phụ Bản Trang Bị... là nơi lý tưởng không chỉ giúp người chơi thu hoạch được số lượng exp lớn mà còn rất nhiều trang bị cũng như đạo cụ hữu ích, rất có lợi cho quá trình truy tìm Kỳ Thư quý giá.

Phụ Bản Kinh Nghiệm

Xem thêm chi tiết về các loại Phụ Bản: Tại đây

Tham gia các tính năng

Đố Vui và Ôn Tuyền là những hoạt động rất được yêu thích ở Ngạo Kiếm Kỳ Thư. Đố Vui với những câu hỏi hại não nhưng không kém phần dí dỏm, Ôn Tuyền là nơi quý hảo hán tìm đến sau những giờ vất vả bôn tẩu trên giang hồ. Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động như Vận Tiêu, Ngồi Thiền Tu Hành (Bí Kíp Tham Ngộ) đều giúp quý hảo hán có cơ hội nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn cũng như điểm kinh nghiệm để dễ dàng thăng cấp.

Ôn Tuyền

  • Diễn ra vào 12:00 - 13:00 và 18:00 - 19:00 hàng ngày.
  • Người chơi đạt cấp 50 nhấp biểu tượng để tham gia
  • Trong map cứ 30 giây nhận EXP 1 lần, cấp VIP càng cao càng nhận nhiều EXP.
  • Thu thập Bình Phiêu Lưu trong Ôn Tuyền có thể nhận EXP, bình phẩm chất càng cao EXP càng nhiều. Thu nhập được Bình Cam có cơ hội nhận được đạo cụ Cửa Hàng

Ôn Tuyền

Đố Vui

  • Diễn ra vào 13:00 - 13:15 hàng ngày
  • Mỗi câu hỏi sẽ được giới hạn thời gian trả lời, khi trả lời đúng quý hảo hán sẽ được thưởng EXP

Đố vui

Hãy cùng muội tham gia những nhiệm vụ này để có thể tăng cấp thật nhanh nhé, còn truy tìm Kỳ Thư nữa chứ!

Chúc quý hảo hán có những giây phút vui vẻ cùng Ngạo Kiếm Kỳ Thư.

 Hương Hương Cách Cách