Nội dung

04/01/2017

Hảo hán kính mến!

Để chào mừng Phiên bản mới ra mắt vào tháng 01 mang tên Giang Hồ Tình, Gia Lạc xin giới thiệu đến quý vị Chuỗi sự kiện chào mừng Phiên Bản Mới. Đây sẽ là 1 chiến trường hấp dẫn và đầy lý thú để hảo hán rèn luyện và nâng cao khả năng Đao - Thương -  Kiếm -  Kích - Quyền -  Chưởng - Khí - Công của mình trở thành thiên hạ vô song, không gì địch nổi. Ngoài ra, đây sẽ là nơi để quý hảo hán viết nên những thiên tình sử đẹp như mơ của mình.

Quý vị hãy cùng bắt tay vào rèn luyện kỹ năng ngay hôm nay cùng những sự kiện hấp dẫn dưới đây nhé!

Thiên Phú Quần Phương Phổ

Phù Bảo Hộ, Rương Trang Bị Hiệp Nữ, Phiếu Đổi Trang Bị Vàng là những vật phẩm mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay sự kiện Thiên Phú Quần Phương Phổ để nhận về những vật phẩm cực HOT ấy nào!

Nạp Bạc Tích Lũy

Thần ThúRương Phòng Cụ Hiệp Nữ, ... cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ đón quý vị tại sự kiện Nạp Bạc Tích Lũy, được khai mở vào ngày 06/12/2016. Để tham gia sự kiện, hảo hán chỉ cần tích lũy Bạc đến mốc nhất định, thì đã có thể rinh về những phần quà cực khủng. Tham gia ngay nhé!

Vương Giả Quay Về

Một tuần rồi hảo hán chưa ghé thăm Ngạo Kiếm Kỳ Thư? Và lo sợ rằng mình sẽ không có cơ hội tham gia nhưng sự kiện hấp dẫn trong Phiên Bản Mới lần này? Đừng lo lắng nhé, sự kiện Vương Giả Quay Về sẽ tự động kích hoạt để quý vị "quay trở về", chỉ cần nhân vật của quý vị đạt từ cấp 50 trở lên.

Ưu Đãi Tăng Cấp Thần Binh

Thân thủ mạnh chưa chắc đã là người vô địch. Tuy nhiên, háo hán sẽ trở thành kẻ mạnh nhất trong giới võ lâm nếu sở hữu được loại thần binh thuộc vào dạng bất khả chiến bại. Khi tham gia vào sự kiện Ưu Đãi Thần Binh quý vị sẽ có cơ hội sở hữu loại thần binh mà cả thiên hạ đều mong muốn.

Online nhận quà giá trị liên thành

Săn quà khủng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần quý vị đăng nhập vào game đúng khung giờ quy định thì đã có thể nhận về những phàn quà hấp dẫn. Thật thú vị phải không nào. Tham gia ngay nhé!

 Trần Gia Lạc kính bút